Trung tâm Quản lý luồng không lưu nhận Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Sáng ngày 20/01/2020, tại Tòa nhà B Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Trung tâm Quản lý luồng không lưu (QLLKL) đã tổ chức Lễ đón nhận Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Giám đốc Trung tâm chủ trì. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Hương Giang - Giám đốc Công ty TNHH Chứng nhận DAS Việt Nam.

Đọc thêm

Trung tâm Quản lý luồng không lưu triển khai kế hoạch khai thác thử nghiệm Quản lý luồng không lưu phân phối đa điểm nút mức 2 giữa HKDD Việt Nam và Singapore

Đọc thêm

Trung tâm Quản lý luồng không lưu tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch và ký giao ước thi đua năm 2020

Ngày 15/01/2020 tại tòa nhà B Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Trung tâm Quản lý luồng không lưu tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch và ký giao ước thi đua năm 2020.

Đọc thêm

Sân bay và Quản lý bay là những thương vong không thể tránh khỏi của Covid-19

Các sân bay và các nhà cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay (ANSP) đang bị tấn công mạnh cũng như các hãng hàng không - khách hàng của họ. Nhưng, không như các hãng hàng không, họ không thể đóng cửa hoặc dừng các hoạt động của mình. Ngay cả khi các hoạt động bay thương mại bị đình trệ, các sân bay và các hệ thống quản lý bay vẫn phải mở cửa và hoạt động đầy đủ để đảm bảo sự an toàn cho các chuyến bay khác, chẳng hạn như các chuyến bay chở hàng – hiện vẫn đang hoạt động.

Đọc thêm

Trao tặng Huân chương Chiến công hạng Ba cho nhân viên Trung tâm Quản lý luồng không lưu

Sáng ngày 22/07/2020, Thừa Ủy quyền của Tổng Giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Trung tâm Quản lý luồng không lưu đã long trọng tổ chức trao tặng Huân chương chiến công hạng Ba cho đồng chí Lâm Văn Tuấn, nhân viên Trung tâm Quản lý luồng không lưu.

Đọc thêm

Tham gia giải Chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46 vì hòa bình quận Long Biên năm 2019

Sáng ngày 15/9/2019, tại trụ sở Trung tâm Văn hóa - Thông tin & Thể thao quận Long Biên, khu đô thị Việt Hưng đã tổ chức Giải Chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46 vì hòa bình quận Long Biên năm 2019. Tham dự giải có 63 đơn vị và hơn 500 vận động viên đến từ khối các Trưởng Tiểu học, THCS, THPT, UBND các Phường, các cơ quan, ban ngành của UBND Quận và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn quận Long Biên.

Đọc thêm

TT HĐB&ĐPLKL-TTQLLKL đón Giáng sinh ngập tràn tiếng cười cùng những niềm hy vọng mới

Đọc thêm

Trung tam Quan ly luong khong luu to chuc ky niem ngay Quoc te phu nu 8/3

Sáng ngày 05/03/2020, Trung tâm Quản lý luồng không lưu tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh và thể hiện sự trân trọng với những đóng góp to lớn của tập thể cán bộ, nhân viên nữ trong Trung tâm.

Đọc thêm

Trung tâm Quản lý luồng không lưu tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2022

Sáng ngày 18/01/2022, Trung tâm Quản lý luồng không lưu tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2022. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Công - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty. Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc Trung tâm cùng 55 đại biểu đại diện người lao động các phòng tham mưu, các đơn vị trực thuộc.

Đọc thêm

Trung tâm Quản lý luồng không lưu tổ chức kiểm tra các cơ sở trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Sáng ngày 26/1/2022 Giám đốc Trung tâm Quản lý luồng không lưu dẫn đầu đoàn kiểm tra các đơn vị trực thuộc về công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán.

Đọc thêm